BURPING A SLEEPING BABY

Hi mga Mommiess !!! Anyone here na same ng problem ko with my NB ?? Nahihirapan ako kasi after mag burp ni baby, kahit sleepy na siya nagigising ulit, ang routine namin is dede-burp-dede-burp. Ano po kaya ang dapit gawin ?

2 Replies

Pag dede mi burp okay yun then i pacifier mo na after burp baka masobrahan kaka dede si Baby mo po e

dede burp na nakadapa sa dibdib mo hagud hagurin mo lang. ganun gawain namin ng nb ko. ok naman..