NEED HELP ??

GOING TO 8MONTHS PREGNANT. ANO PO BA GAMOT SA MAKATING ARI, GRABE NA PO KSI ANG KATI KAHIT NAGHUHUGAS, NILILINISAN AT NAGPAPALIT NAMAN AKO NG UNDERWEAR 3TIMES A DAY AT NAGPLAPLANTSA NG UNDERWEAR. DIKO NA KAYA HUHU? ANO KAYA ANG PROBLEM??? NEED KO KO PO NG OPINION AT KASAGUTAN NYO MGA KAPWA BUNTIS AT INA??? SALAMAT!

37 Replies

Pacheck ka na po sa OB, to make sure if may infection at maresetahan ka po.

Pacheck kapo advice sakin ni OB pag ganun dw punta agad ako sakanya

Gnyn dn me pnpnghugas q mligamgam n tubig n my ksamng suka

OB consult kana sis possible infection kaya ganyan

Maligamgam na tubig po gamitin nyong panghugas.

See your doctor para may mabigay Sha sayo

The best would be to visit your OB.

Baka may uti ka or mataas sugar mo

visit kana sa OB sis .

Visit your ob na po..

Related Articles