Pwede Ko Pong Gawin

Ano po ba gagawin ko.. Hndi naman po ako kumakain ng matamis bakit may nakitang asukal sa ihi ko

9 Replies

Bka sa family nyu mataas blood sugar .... Hnd lng nmn mga matatamis like.chokolets ang high sugar ... Minsan may mga prutas din n high sugar .... Doble ingat lang sa mga kinakain .... Mas maganda if more on gulay kesa more on fruits ....

Usually kc mommy namamana yan..lalo n kung history c family..

pls check with your ob para sure

Baka po s rice at bread po.

Rice po at bread mamsh.

Wla namn pong may history smin na gnun.. Kaya nga po nag tataka ako ei.. Ung sa panganay ko ndi naman ako ganito

May test po uLit na gagawin skin next week.. Need pastting

Family history din po kasi yan hindi basta basta sa pagkain ng matatamis .

Pwedeng too much carbohydrates din