Bakuna

Ano po ba dapat hot or cold compress after bakuhan c baby namaga po kase, iyak po cia ng iyak

145 Replies

Cold Compress (malamig na bimpo or 1 yelo na ibalot sa twalya) ang madalas na nirerekomenda ng Pedia kapag namaga or Para maibsan ang sakit ng Bakuna... subalit kung patuloy ang kanyang pag iyak, maigi na obserbahan or tingnan ang buong katawan ni baby baka kasi sakaling may iba pang masakit sa kanya kaya iyak sya ng iyak.