5mos pregnant

Ano po ba dapat gawin sukang suka na po AQ sa ferrous Ang pait pa Nia pag isinuka😭😭😭

18 Replies

Mas gugustuhin ko pa uminom ng ferrous kaysa naglalaway..im in my 14 weeks of pregnancy palagi ako nag dudura..naglalaway ako hirap matulog sa gabie hirap humiga kasi mayat maya may tubig na nman sa baba mo na kailangan e dura napakahirap mawawala po ba ito?🙏😭

4y ago

yes,calamansi juice po,mangga na hinog ,apple at bayabas....bsta po matamis na may konting asim..

Related Articles