7 weeks pregnant

Tuwing gabi ako suka ng suka nakakapanghina.Tapos pag umaga naman tinatamad ako kumain ang pait kc ng panlasa ko sa ibang pagkain.Ano best remedy para ndi masyado sumuka nkakapanglambot kc.

1 Reply

habe you tried na po ginger tea mi?advise din kc sa akin ng ob q po..effective po kc sa akin.medyo naglessen nun ang pagsuka2 nung preggy po aq ..ang binili q po ay ginger tea with honey then pag itake q na po ay nilalaguan q ng milk para di masyadong maamoy yung ginger..