5mos pregnant

Ano po ba dapat gawin sukang suka na po AQ sa ferrous Ang pait pa Nia pag isinuka😭😭😭

18 Replies

Anong itsura ferrous sulfate na tinake nyo,, nag ferrous sulfate ako peru wala namang kapait pait..

Wag nyo po namnamin mommy. Ako po sinasabay ko sya sa water para diretso lunok

try mo po yung sa unilab na ferrous, hindi po pangit ang lasa di rin mabaho.

Ako kasi Sabi ng ob ko kapag nasusuka ako sa ferrous sa Gabi ko daw iinumin.

4y ago

My hndi mapait po ung ininom ko nun hndi mapait na sa battle sya

ako po generic na ferrous iniinom ko lasang chocolate po.

sabayan nyo na lang sa water mamshie

Tiis lang kelangan niyo ni Baby yan.

try nyo po to walang lasa

Related Articles