JUMPY BABY

Normal pa po ba kahit 5 months na yung baby tapos sobrang magugulatin pa din? Yung tipong magsasalita ka lang, as in super gulat na gulat na sya ?

4 Replies

sanayin mo sya mommy kahit konting ingay. baby ko 3months medyo nasasanay na e. pero may times padin na naggulat pag di pa malalim tulog nya

5y ago

Maingay naman po sa min di ko lang talaga alam kung bakit hanggang ngayon magugulatin pa din sya.

Hi mommy. Kumusta po baby mo ngayon? Baby ko kc 5 months old na din sobrang magugulatin pa rin hanggang ngayon.

2y ago

Hi mamsh! Super late reply! Hahaha okay na okay na ang baby ko. She’s 3yrs and 6mos na. Start na nang school nya bukas 😂

Hi mommy! Ask ko lang kamusta po baby nyo? Nawala po ba ung pagiging magugulatin nya?

Yes my, ganyan din sakin mawawala din yan.

5y ago

Sana nga. 😞 Bothering na kase pag minsan. Kaya pag ako kasama nya sobrang hina ko magsalita pra lang di sya magulat