breastfeeding

Ano po ba dapat gawin ayoko magstop magbreastfeed hanggat maari ayoko siya iformula pero sobrang nagsusugat na po nipple ko. 1 weeks and 5 days na po baby ko. Any remedies po?

3 Replies

wag itigil ang pag breastfeed. yung milk mo ipahid mo sa sugat tapos patuyuin mo. mawawala din yan. you can also use nipple cream like this. https://www.lazada.com.ph/products/orange-and-peach-natural-nipple-balm-i276240871-s411393880.html?spm=a2o4l.searchlistbrand.list.10.62dc14famBHFZ9&search=1 masyado pang maliit ang baby mo. kailangan niya ng gatas mo. walang papalit sa gatas ng ina. tiis-tiis lang talaga.

Wag mo itigil ang pag breastfeeding kay baby. Make sure na tama ang pag latch ni baby sa iyong breast. Saka nagaadjust lang din ang nipples mo sa lakas ng pag suck ni baby.

Wala po ..yaan nyo lng matuyo yung sugat ..

5y ago

mga ilng hours po kaya pinakamabilis matuyo? nagkaroon po siya tubig