35 Weeks High Blood Pressure

Any home remedies po, ayoko po maCS 🥲

6 Replies

Methydopa din po gamot q kc ever since ng start pregnancy q mataas n bp q now 35 weeks n ng stay n sya sa 140/80 kaya CS n talaga dahil CS dn aq sa last pregnancy q. Bawas lng po sa maalat at matamis wag n dn msyado kumain rice aq more on oats nlng dn

diet din po sa rice o kahit Anung matataba, like Karne ng baboy, at regular exercise umaga at hapon sis😊 more on water kana din sis ,basta disiplina po sa lahat, lalong higit bawal kadin po mastress o Magalit agad agad

9mo ago

thank you mii hirap nga po kasi madali ako mainis topakin hindi ko na din maintindihan sarili ko dahil din to ata sa hormones ko 😅 hindi naman po makapag exercise dahil working po ako pero hanggang friday nlng ako sept 15 magleave na din sa work. start ko na mag exercise 🥰

yong pinsan ko ang taas din ng dugo nung kabuwanan na nya. kaya ginawa nya nag inom ng tubig ng bigas nakakaliit daw ng dugo yon. buti nainormal nya din.

9mo ago

talaga po? bumaba po bp niya??? pang ilan hugas po ng bigas yung iniinom niya? 😊 para maitry ko po

pacheck up po kayo sa ob mas maganda para sure po na maresetahan kayo pampababa ng dugo at mabilinan po kayo ng mga gagawin

9mo ago

follow up check up ko po this coming saturday po sa OB baka lang po meron home remedies para makatulong sa pagbaba ng BP

Hello po, same po HB rin po ako binigyan po ako ng gamot ng ob ko methyldopa tapos kain po kayo ng saging saba.

9mo ago

maraming salamat po mii 🥰

Hi po, ako po niresetahan ni OB ng methyldopa, then wag masyado kumain ng salty and fatty foods.