Advice please!!!!. 37 weeks and 5 days Ayoko na po kase matagalan pa panganganak ko any tips po

Advice please!!!!.
37 weeks and 5 days
Ayoko na po kase  matagalan pa  panganganak ko any tips po
9 Replies

patagtag ka lang po, walk lang always, panik panaog sa hagdan, split, squat, red raspberry leaf tea, sex po. wag po mag primrose oil kung di advised ng ob 🙂

Nabasa ko lang from other momsh, inom kain ng pineapple, primrose , kaij ng maanghang , kain ng dates, squats, walking, sex

4y ago

Yong ob ko nag resita ng primrose oil, 3 times a day for 3 days taken orally. We’ll see if effective ba

makikipag do po subrang effective xa kahin mataas pa ang tummy :) ganyan kasi sakin, mataas pa jan piro lumabas agad c baby :)

4y ago

gano po kadalas kayo mag do ni mister momshie?? 😅

exercise ka lang po.. pero the best daw po ung makipag talik ka sa partner mo.

More exercise lang po kayo, iwas matulog ng tanghali/Hapon.

squat ka mi tas lakad2x my

Lakas lang mamsh

Lakad/squatting

up