Pwd po ba dinuguan sa buntis?

ano po ba bawal kainin ng buntis?

2 Replies

Masyado po risky kumain ng dinuguan pag buntis.dapat po doble ingat po tau sa mga kinakain natin.pwede po kau mkahuha ng bad bacteria sa pagkain nun.bk po mkaapekto kay baby.pag nkapanganak k nlng po cguro mamsh pra safe n c baby.

5y ago

Observe nyo nlng po.eat at your own risk npo yan.if tingin nyo po safe.nasa sainyo n po yan.

Kamakain ako dinuguan pag bagong luto lang at pag si mama o papa kulang nagluluto .. di ako kumakain ng iba ang nagluto or binibili sa mga karinderya kasi diko namn alam pano nila niluto yun ..