dinuguan

hi mommies and soon to be mommies.. pwede po bang kumain ng dinuguan a g buntis pero diko nmn sya pinaglilihihan its just parang gusto ko lang sya kainin madmi nmn ako gusto kainin hndi lang dinuguan. totoo po ba ung paglilihi? like if dinuguan magging maitim?

1 Reply

Okay lang mommy. Sa genes nyo kukuha si baby ng magiging color nya. 😊

5y ago

thankyou.. first time mommy kaya worried hehe i want my baby to be healthy and normal..