Pilas sa bugan: Ano pwedeng gamot sa rashes sa singit

Ano po ba ang magandang gamot para sa pilas sa bugan aside sa fissan hindi kasi siya hiyang. Ano pwedeng gamot sa rashes sa singit ng baby? Iyak ng iyak ang baby. Naawa na ako:(

68 Replies

Wag po muna kayo maglagay ng kung ano anong ointment. Paliguan niyo lang po araw araw tapos laging i-check kung nabasa yung neck niya ng milk. Punasan niyo po ng maligamgam na tubig gamit ang bulak then patuyuin niyo po. Itingala niyo po si baby niyo. Ganon din po sa mukha ni baby niyo. Maligamgam na tubig lang po wag niyo po munang sabunin baka hindi po hiyang sa sabon niya. Kawawa naman.