Kamot

Ano po ba ang mabisang pangtanggal ng kamot ?

14 Replies

hindi totoo yung kamot, nawawala kasi elasticity ng balat kaya nagkakamark. though yung pagkakamot, lalo siyang nakakadagdag ng lalim ng mga bakat bakat sa balat

Di sya mawawala mala lighten lang yan ako kitang kita kamot ko pero nagsusuot pa din ako one piece deadma sa makakakita hahahaha

stretchmarks? di naman na sila totally nawawala pero may mga lotions na pwede ka.gamitin to improve its appearance.

Hindi naman totoo yung kamot. Stretch mark yan dala ng malaking pagbubuntis.

Di mawawala sis pero mag light lang. Ako I am using Human nature sunflower oil.

hindi na po nawawala ang kamot. naglalighten nalang. use aloe vera gel po.

best to stay hydrated momsh and apply lagi ng lotion

Try palmers or bio oil po kung ano ung hiyang sayo.

dami ko na nagamit wala nman nangyayare