Nahihirapan po kasi akong maglakad dahil sa manas

ano po ba ang mabisang gawin para matanggal yung pamamanas?nasa third trimester na po ako..

5 Replies

Damihan mo po ang water intake mo mamsh at tuwing may pagkakataon if kaya iangat ang dalawang paa mo pag nakahiga ka mga 30 mins to 2 hrs... Effective ang way na ito sa akin. At if mahilig sa maaalat na pagkain medyo wag mo na magintake nun. Ayun lng po

5y ago

Magpaurinalysis ka po..

mag pakulo ka ng luya po. tas inumin mo po. nakakatanggal ng manas yan at nakaktulong para sa panagank mo

Lakad lakad at palaging I elevate ang mga paa. Wag Masyadong magstay ng Nakaupo at Naka tayo.

Lakad lakad lng daw po sis medyo mababawasan ung pamamanas mo...

Tapak ka lng sa mainit na lupa. Yun lang