Hihingi po sana ako nang mga payo para iwas makunan 😢 bago lang po kasi ako nakunan at na raspa.

Ano po ba ang ini-inom ninyo na vitamins upang maging handa sa pag bubuntis? Or folic acid lang? Kasi na truama na ako. Ayaw ko nang makunan ulit pag mabuntis ako ulit.

10 Replies

inom ka Obimin (with DHA). just accept the fact na nangyari iyan sa iyo. 2 beses akong naraspa. worst, muntik nang namatay kung di natakbo agad sa ospital dahil sa ectopic. 15 weeks of my pregnancy journey hoping eto na talaga ang regalong binigay ni God sa amin. Dumating pa sa point na nagloko un asawa ko, pero nun susuko na sana ako at magaabroad na sana. Dumating ang miracle baby namin. At iyon girl naman na nanira ng relasyon namin magasawa ay nakatagpo na rin ng lalaking karapat dapat sa kanya. halos magpakamatay na ako noon dahil sa muntik na ngang pagkamatay ko nambabae pa asawa ko.