manas

Ano po ba ang gamot sa pagmamanas kapag buntis?

10 Replies

Try mo din imassage paa mo mommy pero wag masyadong hard. Ung sakto lang. Nakakatulong sya. Ung sakin nawala eh. Currently at 35 weeks na ako

Maglakad ka every morning sis, 30mins. Nag lalakad-lakad ako simula nung 5mos. Wala akong na experience na manas hanggang pagkapanganak ko.

5y ago

Cge po momsh thank you po

Inom ka pp maraming tubig. Ielevate mo yung paa mo na manas. At iwas sa salty foods..

Tubig tapos nakataas binti at paa. Iwas sa maalat po.

walking, taas paa sa pillow kpag nkahiga

Pahiran m ng langis n may paminta..

Bawas po sa pagkain maalat.

Awww, ako 7 months na pro so far tyan klng NG ago, the people that surrounds me were amazed bat daw dp ak ngmamanas, iwas kasi ak sa mga sweets and cold drinks if possible, yung inumin k n water sis e dinadagdagan k NG mainit n tubig pa llo n pag umaga, tapos lagi ak nglalagay NG oil sa talampakan k pra d daw pasukin NG lamig saka ak nakamejas at pajama pg matutulog na, great thing kasi strict both asawa ko at na ay so with my officemates lagi ak pinapaalalahanan, basta iwas klng of kaya m sis sa mga bawal if Di kaya atleast in moderation

Ilang months ka ngstarr sis

5y ago

Ahhh pro hnd nawawala pg pinapatong m paa m elevate position sis

Lakad lakad and inom ng maraming water momsh