Baby ear discharge

Ano po ba ang gagawin ko.. My lo is experiencing ear discharge.... Meron namn na siyang resita sa ENT pero d parin gumagaling

18 Replies

pacheck up mo nlng.. sa sunod kase maayos ka sumagot sa ibang momshie para in return makakuha ka din ng maayos na sagot pag ikaw naman nagtanong.

5y ago

trending na yan sis dito sa asian parent kasi kung babalikan mo mga dati niyang sagot, mga walang kwenta. kaya maraming momshie ang nagblocked sa kanya. pinalitan na nya pangalan niya.dating name nian dito Mary Ann.

balik mo po sa pedia para macheck. pero kung kanina lang naman binigay reseta, bigyan mo naman muna ng chance mag take effect yung gamot.

ikaw na lang sumagot sa tanong mo..bida bid ka naman lagi e..haha

5y ago

ibalik lahat ng sagot nya sa kanya ie "pacheck up mo", "luh", "depende". hahhaa.

pacheck up mo uli. di rin namin alam gagawin e.

pag madami kanang points cguro

talaga ba?

sa pedia ka magtanong momsh

Hindi ko pp alam e

E di pacheck up mo!

pa check up mo ulit