worried

Ano po ba ang dpat sundin LMP ko duedate dec.24 Ung ultrasound nmn po paiba iba meron jan.1 Naguguluhn lng po 36weeks pregnant.. Thankyou

1 Reply

Actually sis, dipende rin talaga sa paglabas ni baby yan. 😅 Pero yung sakin nasunod yung bilang mula LMP ko.

4y ago

Kc po breech position pa si baby wla pa binibigay na schedule ang ob for cs nattakot ako bka maglabor ako ei ..sa public lng po kc ako mngangank sa fabella