Magulong duedate

First ultrasound q jan 1 duedate q 2nd ultrasound nmn dec 31 last ultrasound q jan 20 nmn, phelp nmn bkit iba iba ang duedate q😥😥😥

2 Replies

Minsan hindi naman din nasusunod ang edd yung iba due na dipa din lumalabas si baby,yung iba naman napapaga sa due,add or minus pa po ng 14days...wala ka dapat ikabahala mastress ka lang...

estimated po ang due date. may +/-2 weeks. if ultrasound, sa 1st ultrasound po magbebase ng edd dahil po may tendency sya magiba iba since nakabase sa size ni baby ang age of gestation

4y ago

bali ang bilang q poh 6months n poh c baby s ultrasound poh ay 23weeks plang cya