ano dapat sundin?

tanung lng po mga momshie ano po b dapat sundan ung ultrasound or ung lmp ?? ang gulo kasi ng ultrasound paiba iba po ung date #1stimemom #advicepls

2 Replies

Hi. Yung LMP mo which is nakalagay din po sa First Ultrasound niyo. Paiba-iba po talaga kasi, nakadepende po kasi yun ultrasound result sa size ng baby sa loob.

Hi mamshie kung sure po kau sa LMP un po susundin pero kung kagaya sakin d me sure sa LMP ko po ang sinunod namin ni OB ung 1st ultrasound ko🙂