Ano ang tamang duedate?

Ano po ba ang dapat kong sundin na duedate ko?base sa LMP ko January 9 po dapat ang due ko, sa ultrasound ko nung 7mos. January 11, pero eto pong BPS ultrasound ko January 19 pa? Natatakot po ako baka ma overdue ako wala pang sign until now.

2 Replies

Yung first ultrasound niyo po nung nasa early pregnancy pa kayo ang kadalasan sinusunod.

Yung ultrasound po ng first trimester anong EDD? Usually po yun ang sinusunod.