Pulikat

Ano po b pwede gawin para di na ako pulikatin tuwing madaling araw. Grabeh ang sakit, mga dalawa o tatlong beses sa madaling araw. Tapos ang sakit parin ngayon ng binti ko. Mga muscles ko sa binti feeling ko pag nappwersa pulikat nanaman anytime

1 Reply

Elevate your feet momsh. Normal po sa buntis ang pulikat. Patong mo sa dalawang magkapatong na unan yung mga paa mo to avoid cramps in the middle of the night.