Pulikat

Hi mga sis 37 weeks na ako today and first time kong maranasan kaninang madaling araw yung malalang pulikat, sobrang sakit nya pala talaga, parang nalamog laman ko sa binti 😩 ano bang magandang pampawi sa sakit? Nagcold compress na ako waley pa ring epekto eh

2 Replies

Dapat naka flex yung feet nyo para labanan yung pulikat. Tingin kayo ng videos para makita pano pag flex ng feet. Ako minsan nag massage ng omega pain killer sa part na may cramps

Pahilot po kayo sa mister niyo kahit Manzanilla lang. Ako din po 37 weeks na sobra na ung pulikat ko sa binti pati sa kamay paminsan

4y ago

same din po, kasabay ng binti ko kanina yung kamay nung pinulikat