Pinagseselosan

Ano po b dapat gawin? may BF po ako meron po syang katarabaho na ang bigat ng loob ko saknya babae po.. Unang kita ko palang piamgselosan ko na. Close sila ng BF ko. Ang nakkainis kahit alam ng BF ko na ayaw kong sumama sya sa pagakain sa babae eh sumama pa din sya. Kahit umiiyak na ako sa sama ng loob naninindigan sya na sumama pa din sa babae. Ano ba dapat gawin alam kong masama para sakin na sumama loob at mastress kasi buntis ako kaso panu ba? Nao b ggawin ko para maramdman ng bf ko na nasasaktan ako.pag magkasma sila? di ko n alam. Mababaw siguro para s a iba kso di ko mapigilan ang sarili ko masaktan.. Umiiyak na lang talaga ako. :(#advicepls Edited : May namissed out baka lang mag mukhang Bias ung kwento, Anyway tatlo po silang laging magkksma.. 2 Girls and sya lang ang boy, ung 2 girls ay mag bestfriend. Pero aware naman BF ko since start na ayaw ko na sumasama sya dun sa isang girl. Ang issue ko dto oo nga tatlo sila pero kahit ganun kasma pa din nya yung babaeng pinagsesslosan ko. Yung bestfriend ksi nung babae feeling ko kunsintodora. May BF ung pinagseselosan ko tapos may asawa naman ung isa. Ewan ko ba kung bakit ganun ang style nila parang walang mga karelasyon.

17 Replies

Don't stress yourself momsh... Tama na yung pinagsabihan mo yung partner mo once, kaso hindi sya nakinig so parang may something tlga... If i we're you aalis muna ako sa poder ng bf ko. Para ma realize nya na hindi ka natutuwa sa ginagawa nya.. Mas maaalagaan ka pati ng parents mo