Puson

ano po b dahilan bakit lagi sumasakit ang puson lalo n pag nabibiglang kilos? wala nmn po ako UTI .. 12 weeks pregnant po ako..

7 Replies

Minsan ganyan din ako... tapos minsan pa bigla naninigas puson q (dati,..ngayon hnd na ako nagpapakapagod maxado so far hnd q nmn na nararamdaman un mag 1 week na )... nung sinabi q un sa ob q binigyan ako ng pampakapit tapos sb nya nga pahinga lagi... pag nag visit ka sa ob mo sis banggitin mo nlng din yang nararamdaman mo para alam nya din^^