pain

Normal po b n sumakit ang puson n parang cramps at legs s 12 weeks pregnant thanks..

10 Replies

Ganyan aq nung 1st tri. Q ngkaka cramps ang puson, ngpa check up aq kasi nga ftm di alam kung ano dapat gawin at sabi ni o.b kapag my cramps kasi possible na mgka contraction kaya yon binigyan aq nang pampakapit...better punta ka sa o.b mo momsh para mas safe po😊😊😊

Normal na mamulikat ang paa mo kapag buntis ka. Pero pagsakit ng puson ang alam ko hindi yun normal kase dapat di nasakit ang puson mo habang preggy ka. Never sumakit ang puson ko hanggang sa manganak ako umabot ako 38 weeks

Yes po basta di po masyadong masakit at nawawala rin nman yung sakit...yung cramps baka sa posisyon ng pagtulog mo po yun..leftside ako matolog kaya paggising ko nag cramps yung paa ko

Currently, 22 weeks pregnant po ako at nararanasan ko din to now. Duvadilan din po ang binigay ng OB ko. Pampakapit daw yun kay baby.

Yes but too early na mag cramps ang legs mo elavate mo Lang sa unan at take calcium

yes po . Pero try mo dn po mapaCheck sa OB mo pra sure ☺️

Same tayo. Binigyan ako ng ob ng duvadilan

Ganyan dn ako dati..

Normal

Yes