PAIBA IBANG EDD

ano po ang susundin kong EDD? Ano din po ba mas accurate? TVS or Pelvic uts? LMP (Dec 9, 2021) EDD: Sept 16. 1st TVS (Feb 22, 2022) EDD: Sept 9. 11 weeks and 4 days. 2nd UTS Pelvic (Apr 6, 2022) EDD: Sept 20. 16 weeks and 3 days. 3rd UTS Pelvic (July 16, 2022) -EDD: Sept 24. 30 weeks Palayo na sya ng palayo, yung 1st uts ko via transvaginal Sept. 9 ang due ko, last uts ko via pelvic sept. 24 na. at kung September 9, 2022 po ang pinaka susundin na EDD dahil TVS sya, possible po ba na yung mens ko nung December 9, 2021 ay pamawas na lang? Kasi po dalawang EDD binigay sakin sa result nung TVS AOG by TVS: 11 weeks and 4 days EDD by TVS: September 9, 2022 AOG by LMP: 10 weeks EDD by LMP: September 16, 2022 Ganyan po ang nakasulat, dalawa po talaga. Meaning po ba nun yung AOG 1 week old na pala before ako mag mens?

2 Replies

sa ultrasound po kasi sa size ng fetus nagbebases ng age of gestation. +/- 2 weeks na difference is acceptable naman po.