TVS VS PELVIC ULTRASOUND

Bakit kaya ganon? Paiba iba ang EDD? Sa tvs ko nung 11 weeks sept 17. Tapos nung sa Pelvic ko na naging sept 20. Kung sa Tvs ko 29 weeks 5 days na. King sa pelvic, 28 days pa lang.

4 Replies

as per my OB, follow 1st TVS. nag-iiba ang EDD/AOG dahil nakadepend sa size ni baby. kaya may sinasabi na maliit or malaki si baby, hindi lang sa weight ang basehan, kundi sa size. maliit lang ang difference ng EDD mo, maliit si baby ng 3 days lang. sakin ay maliit ng 1week. kaya advise ni OB ay kumain ng protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. pasok sa normal weight si baby paglabas nia. halimbawa, nagpa ultrasound ka ulit, at napaaga ang EDD mo. it means lumaki si baby. pero ang susundin pa rin ay sept. 17.

ganun po talaga, normal lang yan na nag iiba pero mga 3days Ang diff not more than a week, di po ba naeexplain Ng ob mo pp mga Ganyan bagay ? Kung di man po maexplain nag ask po kayo para di po kayo maStress kakaisip.

follow tvs nagbabago na edd based sa.laki o liit ng size na nadetect ng ultrasound

EDD : ESTIMATED DUE DATE :)