sumilim

ano po ang sumilim sa pgbubuntis?

3 Replies

Sumilim po is ung lamig na naipon s ktwan nio...kulay brown sha pero prng hnd blood kc iba ung amoy nya..sa iba sumasabay tlga sha s alabor.sb nga nila maskit po tlga un naexperience ko s unang baby ko..pero tong third baby ko lumabas sha pero d sbay s skit ng labor

4y ago

Mamsh ganu katagal lumabas sayo yung brown bago ka nanganak? 37 weeks 2 days ako ngayon 2cm na ko pero di pa ko naglelabor. Puro brown kasi yung nalabas sakin na parang chocolate tas may green feeling ko kasi yun nalabas sakin eh

ask ko lang po lumabas na sumilim ko pero sumasakit sakit na din ang balakang at puson ko pero di sabay saka pawala wala ea .. may iniinom po akong primerose nireseta ng ob ko po😁

Ano yuuun? Momshies curious din akoo. 🤔