Sumulim/ Anu po ba yung sumilim?

According po sa aking byanan wag daw po maliligo sa gabe kasi magkakaroon ng sumilim. Anu po ba ang sumilim?

5 Replies

mga pamahiin po yan..sa doctor ok lang maligo sa gabi unless hnd ganun kalamig ang tubig... pero kung alam ng family mo mahina ka sa lamig at madaling magkasakit eh better sumunod nalang. wala naman po masama..😊

Not familiar po. Haha. Samin sa kapampangan merong word "sisilim" heto ung pababa na ung araw at malapit na gumabi. Pero ung sumilim diko alam hehe.

5y ago

ohh bka related, wag magbabasa or maligu pag gabi na

According sa sister ko na nanganak na dati. Sumilim daw po yung word kapag nilabasan ng unang dugo na may halong nana. (Sorry sa mga kumakain)

Thank you po sa mga nagreply😊

Thanks po