Vitamins ni baby

Ano po ang pinapainom niyong vitamins kay baby? Tiki-tiki, celine, o propan? Seven months na po kasi siya, sabi pwede na raw mag vitamins. Salamat po.

3 Replies

baby ko ay nag 6months nung 22. 8.2 kilos sya. d ako nagpapainom vitamins. ako ang nagbavitamins and nagbibreastfeeding ako.. sinasanay ko sya sa puree na gulay. sabi ng pedia ko mas ok na healthy food ang kinakain ng baby pati ng mommy instead na umasa sa vitamins na super tamis. un po.. nasasayo po

celine cherifer pinapainum ku s 1yr old ku tpus s gbe propan

prescribed ng pedia sa baby ko ay ceelin plus and growee.