Sign..

Ano po ang mga sign pag boy ang pinagbubuntis. Salamat sa mga sasagot.

15 Replies

Wala man po. Mas maganda kung maghintay nalang ng ultrasound. Sakin kasi baby boy. Marami kasi nagsasabi mangingitim ka like kili kili mo ganun, mag iiba mukha mo, mukhang haggard, patulis ang tiyan, etc.. wala man nangitim sakin, di man ako nagmukhang haggard at di rin patulis tiyan ko.

Sa akin nuong Ng buntis ako sa panganay ko at sa pangalawa..subrang itim nang kili² ko pati leeg ko... which is normal Naman talaga dahil sa Hormones nang isang Buntis...2 boys ung anak ko..ngayn Naman sa pangatlo normal Lang din Wala namang sign qng Babae ba ur lalaki ulit..

Wala naman po atang makakapag sabi bukod sa Ultrasound, kasi yung mga physical changes dahil po yun sa nagbabagong hormones pag buntis. Pero base lang sa napansin ko, pag bilog na patusok yung tyan lalake. Pag bilugan lang babae. Pero idk lang po ha opinion lang naman. 🤣

Ako sa two boys ko dami ko pimples saka ayoko ng matamis..sa baby girl ko naman makinis ako hehe saka gusto ko lagi ako mabango kahit matutulog lang saka naka make up kapag aalis un lang napansin ko hehe

4y ago

same po sa girls ko kht bagong gising di pa naliligo naka lipstick dpt at nakaayos buhok ko kht s bhay lng ako. sa lalaki ko ung bunso ko ngyon, ayoko ngsusuklay d ako nglipstick kht nsa work ako. pro naliligo nmn ako🤣 bsta nung lalaki n pinagbuntis ko lht ng katamaran pti pgtoothbrush knttmaran ko🤣

Ganun po ba momshi, sakin kc kilikili palng medjo maitim ehh, pero sa umaga nahhilo ako at ang bigat bigat ng katwan ko at tamd po ako maligo. D ako makaligo pag d nag papainit ng water😂.

Depede sa pag bubuntis.. ako kc pag girl blooming tlga ko.. nung boy nmn puro pimples ako which is not normal sakin kc minsan lng tlga ko magka pimples pero sa iba baliktad eh.. kanya2 tlga

Wla Po.. nangitim na Ang dpat mangitim (kili kili, batok, singit, tuhof kuyukot pati ung boobs ko may itim n lampas sa areola malapit n sa kili kili) pero girl baby ko. Ang Haggard ko din..

Wala naman sa sign. Ang daming nagsasabi na lalo akong naging blooming. Wala rin umitim sakin. Kaya gulat lahat ng mga kakilala namin na boy baby ko. Hahaha. Malala pa morning sickness ko.

Sabi nila haggard look si preggy pero nung nagbuntis ako sa baby boy ko ngayon. Di naman po ako ganun. Akala pa nga po nila baby girl eh kasi blooming ako palagi.

Nangingitim yung batok, kili kili, dry hair at skin at late yung morning sickness.