Based on Gender

Hello po! Ano po ba Yung kadalasang sign na baby boy ang pinagbubuntis? Salamat sa sagot hehe.

11 Replies

share ko lang yung sakin hehe 😊 eto yung mga signs na tugma sa makalumang way ng pagpredict nila ng gender ni baby: • mababa ang tyan (unlike pag baby girl daw, bilugan at bandang gitna talaga) • 1st month ko, pinimples ako pero di naman yung OA 😁 • pumayat ako kaya boy daw 😁 eto naman yung mga signs na naexperience ko: • tamad mag ayos hahaha • laging inaantok (as in hahahaha) • less morning sickness (di ako nagselan) • craving for sour and salty tapos nahati na yung prediction nila hahahaha kasi binawi ng pregnancy glow yung pagkatamad ko mag ayos hahaha. Tapos di naman umitim batok ko. soooo, iba iba talaga 😁

baby boy pinagbuntis ko noon pero lahat ng prediction nila noon mali mali hahaha kasi di umitim kasingit singitan at leeg at kilikili ko maputi at palaayos ako noon blooming ba daw at di patulis ang tyan kaya akala babae it's a prank lalake pala

4w ago

same po

sa panganay ko po matulis lang ung tyan ko nung malaki na talaga, pero ung pumangit ako, umitim ang kili2 etc.di po ung nangyri skn hehe.. tsaka di din po pla ako nagselan noon khit hilo o suka man yan.. un lang po,.

Wala pong exact signs . My first born is boy pati itong pinagbubuntis ko ngayon ,pero totally magkaiba ang signs and symptoms o nararamdaman ko sa kanilang dalawa.

wala pong sign. malalaman mo ang gender base sa ultrasound. ang mga kasabihan at pamahiin ng matatanda ay walang scientific basis.

ang totoo lng sa kn is ung hnd palaayos compared before pero wala nmn umitim sa kn n kht anong parts

Myth lang po ito maam, maari pong ganun sign nila pero opposite po pala iyong gender.

super mainitin. gusto naliligo even 11pm na.

pag yung guhit ng chan mo is Hanggang taas

4w ago

Tru momsh ako naman may guhit hangang taas pero baby girl 😊 dimo rin po masabi kasi nung saakin nun sabi boy daw kasi tinigyawat, nangitim singit,leeg, kilikili tsaka walang morning sickness pero girl ang baby ko

sakin sensitive skin tsaka dry