sign you baby is a boy

ano ano mga signs kapag boy ang pinagbubuntis?

10 Replies

Saken lahat ng sign ng baby boy na saken na lahat. Kaya akala nila baby boy, pero nag paultrasound ako baby girl pala. Kaya ultrasound lang makakapag sabi kung boy ba o girl si baby. Wala yan sa itsura ng nag bubuntis

Sa ultrasound lang po talaga malalaman. Pero sakin po kasi beforenpa ko magbuntis talagang feeling ko furst born ko is baby boy.. hindi naman ako ngkamali. I'm having a boy po..😊

Walang sign sign 😁 Dami nagsasabi na girl sakin dahil blooming at dahil sa shape ng tyan. Turns out baby boy pala. 😁

Hindi rin masabi mommy. Di talaga nag babase sa mga paglilihi or aura ng isang buntis kung babae or lalaki.

All signs are myth for boy or girl.. Mas better ultrasound po and also prayers po..

Sign boy sakin bilog n bilog tyan ko at maselan mgbuntis unlike girl

no proven signs po, ultrasound lg tlga malalamn

Saken daming nagsabi na girl baby ko. pero boy pala.

Yung Ultrasound result yun po yung legit.

Ultrasound lng po