pa advice po

Ano po ang mga pwede gawin para mag labor na? Or pra manganak on time sa edd ko?

28 Replies

Mag'antay mommy...🤣🤣🤣may tamang panahon,wag aapurahin🤣🤣🤣excited ka sa labor? 😂Ako rin noon eh,excited akong makita c baby tapos nung nag'labor na wwwooowwww!!!!! Wag nlang muna🤣ang sakit....nanganak ako exact sa edd ko,pero 1week akong nilabasan ng tubig,para akong umiihi,tapos july 19 punta pa ako sa city para asekasuhin philhealth,july 21 -7am nagsimula sumakit tyan ko,10 am punta na kami sa lying-in 2pm sumabog panubigan ko,2:48 -lumabas baby ko😂😂😂 sayang di ako marunong umire,😂 #Skl

5y ago

Kaya nga #skl 😂gaga

maglakad araw araw mas maganda kung sa hagdan po kahit dahan dahan lang. ganun po kasinsa kain, araw araw 3 palapag inaakyat baba ko, then mamsh mag breathing exercise ka din po , pwede kumanta.. magsalita palagi.. tapos po eat light lang po para di kau mahirapan before and after manganak, masakit po kasi magpupu.

Ako nag tetreadmil na ako, akyat baba 6th floor. Naglalakad papuntang ospital every check up. ( 15 minutes) pag nilakad ko pero less than 10 minutes lang pag normal na lakad. Pero nahirapan padin ako. Induced at 24 hours labor. Tagal nya bumaba. Cordcoil pero na normal delivery ko.

Keep walking mumsh.. Ako noon October 30 edd, konti pa din contraction, nag swim and walking ginawa ko, ayaw ko kasi umabot ng Nov 1. Yun lang talaga iniisip mo noon lol 😅 I gave birth via emergency CS Oct 31. Sad but happy. Mixed emotions 👍🏻 best of luck mumsh!

Patagtag ka akyat baba ng hagdan maganda kung sa overpass or hagdanan ng mrt/lrt 😄lakad ng malayo like sa loob ng mall, inom ng pineapple juice, kain pinya, squats 20x a day araw araw, inom ng primrose, do kay hubby. 😊😊

Maglakad lakad ka na po. Tapos kumain ng pineapple, and pineapple juice, nakakatulong magbukas ng cervix. Then you can check on youtube yung mga exercise to induce labor.

Kung tamad ka maglakad, squat nalang kahit mga 10x a day. super big help sakin and super effective para mapa aga manganak.

5y ago

Mamsh ako din tamad maglakad squats lang ako nakaka 80x ako sa isa araw. Mag 39 weeks na ako sa sabado kakaIE ko lang kanina sarado pa din daw cervix ko :(

manood ka sa youtube ng excercises po. super effective kasi ako na-normal ko yung baby ko na 3.3 kg

Same tayo momsh.. ayaw ko lumagpas sa edd ko.. lakad lakad ako umaga at hapon.. sana effective

Exercise mommy! Tapos lakad ka pataas. Lakarin mo lugar niyo. Ikutin mo. Halabira! Hahaha