Mga mommy 1st time mom. Hinge lang po ng advice or any idea na pwede kong gawin para sa manas ng paa ko. Minanas na kase ako this month po. EDD ko ay Sept. 7-2019

pero pwede na ako manganak ng before end ng august. salamat po

2 Replies

Itaas niyo po paa niyo kapag nakahiga kayo, pwede na ipatong sa unan or isampa sa pader. And lagi niyo pong i straight lang siya wag niyo po i cross para di manasin. Then,inom lng din po lagi ng water 😊

Itaas nyo po pag matutulog na kayo. Patong nyo po sa unan yung mga paa nyo. Same tayo ganyan din ginawa ko dati.