Anong pwede ng gawin sa Labor

Ano po ba pwede gawin para hindi mahirapan mag labor? Or pwedeng kainin? Edd ko na po sa December 30. #firstbaby

2 Replies

Tanda ko start maadmit ako sis di na ko pinakain. Instruction din un ng ob. No heavy meal daw. Para di mahirapan maglabor, you have to be physically ready. Well rested ka sana bago ka sumalang sa DR tapos nakapagpatagtag ka ng husto ng mga nakaraang araw para si baby madali lang din lalabas. Mas okay if you do pelvic exercises kase nakakatulong un para madali din mag-open ang cervix. Good luck on your delivery.

3y ago

Thank you po. 37 weeks na ako bukas hehe. December 30 due date ko. 💕

same tayo momsh,, dec.30 dn due date ko .. 38weeks day 4 na .. pero no sign of labor pa dn .. hehe