SHAMPOO

Ano po ang maisa suggest nyo na shampoo for baby. Yong long lasting sana kahit pawisin masyado ang ulo ni baby. Johnsons shiny drops po ang gamit ko now pero medyo umaasim kasi ulo ni baby kapag pinawisan na.

2 Replies

ilang taon na po ba si baby?

4y ago

may mga top to toe or hair and body wash naman po ang babies. no need na mag separate shampoo

Cetaphil po gamit namin

4y ago

Cetaphil shampoo po ba or yong bath n shampoo. Gamit din kasi namin bath n shampoo pero sa katawan ko lang ginagamit.