Best shampoo

Mga mie mag tatanong lang po kung ano maganda shampoo sa 19months na baby . Lagi kasi umaasim ulo nolia lalo na pag nag papawis

3 Replies

Depende po sa mahihiyang ni baby talaga mi, trial and error kaya buy ka small bottles lang. Ngayon gamit ko sa baby ko Johnsons Active, yung dark pink na bottle. Pang toddlers ages 2 and up yun pero ginamit ko kay baby 1 yr 7 mos siya kasi mas nagtatagal na hindi maasim ulo nya tho yun gamit ko pag lumalabas kami. Pag sa bahay lang yung sa Tupperware brand na shampoo ang gamit ko sa kanya.

19mos old din ang bunso ko at ang gamit niya ngayon ay Unilove Squalane babybath . never po nag amoy pawis si baby ko

tinybuds ricebaby shampoo po mii