Painless

Paano po ba ang painless na normal? Talagang walang mararamdaman habang nasa delivery room? At kailan ako makakaramdam ng sakit? Takot po kasi ako na tahiin ng gising. Lalo na mahal ang cs ngayon umaabot ng 60k baka hindi ko kayanin normal..

4 Replies

Ang tanda ko may tinurok saken sa magkabilang braso ko. Tas bukod pa yung tinurok sa dextrose. Tas after nun antok na antok ako. Sabe pa nga saken ng OB ko normal lang na inaantok ka. Tulog ka muna. Gisingin kita pagkelangan mo na magpush. Pero di ako nakatulog kahit antok na antok ako kase gusto ko na mailabas si baby kaya 8cm pa lang nagpupush na ko. Ramdam ko yung pagcut ng blade at pagtusok ng karayom sa pempem after. Pero di masakit. Mga ilang hours lang after manganak naramdaman ko na yung pain. Pero may mefenamic naman na ibibigay sayo.

depende po if ano klase painless.. sakin kc dati epidural.. wala ka talaga nraramdaman.. sa likod tinuturok ung pampamanhid parang sa Cs.. tapos 12hrs bago mawala ang manhid...

4y ago

Nsa 30k po less philhealth na and private room na un...

May ituturok sayo na pampatanggal ng sakit mommy. Depende rin kasi kung kayanin mong inormal, normal ang paglabas ni baby. Basta malakas lang loob mo mommy, kaya mo yan.

Aq nmn sa likod tinurok skin.hb kc aq. Wla aqng nrmdmn hnggng sa pgtahi..