UTI

Ano po ang effect ng UTI sa baby kapag buntis?

11 Replies

pinaka worst → miscarriage or termination ng pregnancy. Miscarriage pag extreme na ung contractions ng abdominal muscles mo. Termination ng pregnancy pag umabot na ung infection sa amniotic fluid. Nangyari yan sa bfriend ko. d nya alam na buntis sya that time so walang control sa food intake at activities. so aun na infect na daw ung amniotic fluid per OB nya. Either magka birth defect ung bata, or mamatay within pregnancy.. hanggang sa umabot na sila sa decision na iterminate na ung pagbubuntis dahil malala na ung lagay ng baby.. kaya wag ipag walang bahala si UTI pag buntis..

Hi sis! Be positive lang. I had Uti since weeks old palang si baby sa tyan ko up until my labor. And to think maselan ako. Palaging urinalysis, antibiotics, gram stains, urine culture ang routine ko. But Praise God for giving me a healthy baby. Though paglabas ni baby, he was also injected antibiotics for 5 days but that was only a preventative measure for sepsis. God bless!

5y ago

Ganun din sis, zoltax and etc. Vaff naranasan ko din. Hehe. Andami kong antibiotics na natake d ko na matandaan. Hehe.

Yes worst case ng uti sis miscarriage gnyan po aq sa una ko na pregnancy. Water therapy lang aq as in. Thank god ngaun im pregnant again and wla na uti.

Depende sa stages ng uti momshie. Kung di naman malala yung uti mo like me. Water therapy lang inadvice sakin ng ob ko.

Nkakatakot po pag may UTI kc kung mas malakas UTI m sa baby kht 6months payan pwd syang mwala

5y ago

I’m 6 months pregnant and i found out yesterday na may UTI ako. Sobrang worried ako kay baby. Pinag water therapy ako ni doc for a week saka buko. Pag di pa rin nawala antibiotic na raw 😫

Pwede mahawa nya yan sayo, magkaroon sya ng blood infection.

Blood infection/sepsis paglabas nya.

Thanks sa mga insights moms 🙂

Pwedeng magkasakit sya sa dugo..

Worst case miscarriage.