Effect ng uti kay baby

Ano po mga posible nangyayare pag may uti ang isang buntis. Ano po effect neto kay baby? :(

2 Replies

pag hindi na treat yan hanggang sa manganak ka. pwedeng mag ka ka infection sa dugo si baby like sepsis. take mo lang binigay na antibiotic ng OB mo then practice good hygiene drink more water..

nagka UTI ako nung first 8 weeks ko, sabi ng midwife possible miscarriage or mabulag daw isang mata ni baby pag di naagapan. kaya pinag antibiotic agad ako ng 7 days and more water intake.