Questions about NAN INFINIPRO HW

Ano po ang difference ng Nan optipro hw sa Nan infinipro hw? Thnaks in advance po 😊

11 Replies

Nag worry ako nung nabasa ko ito kasi nakabili ako last time ng infini pro. Sabi nga new packaging dw. So i checked right away. Mas mababa ang lactose content ng InfiniPro hw(7.78 per 100 ml) VS Optipro hw (7.80 per 100ml). Same with carbohydrates and most contents. The onky difference sa content na napansin ko is ung InfiniPro hw may Nucleotides at ung optiPri hw wala.

2y ago

san po kayo nakabile ng lata? puro box kasi nakikita ko po mag ttrial kasi kami from neosure to infinipro hw