Nan infinipro HW vs Nan Infinipro HA

May difference po ba yung Nan infinipro Ha at nan infinipro hw? Ang sabi daw kc wla na yung HW, HA na dw yung bagong name at packaging ng milk. True po ba?#

2 Replies

Hello po, nan HA and nan HW are the same. Name change lang and upgraded formulation with the new 5pro edge benefits supporting gut, brain, immunity, growth and development. Pansin mo. Wala ka. Na makitang Nan HW sa market ngayon

Yes tama po yun. Bagong packaging na kasi

1y ago

hello po si baby po namin pagka ubos na nya sa isang box ng HA e mejo malagkit na poop niya constipated po sya. kayo po?