NAN

Ano po difference ng NAN HA at NAN HW bukod sa spelling po? Salamat.

2 Replies

May bago na po bang name ang NAN HA. Kasi nagtanong po kami sa ibat ibang branch ng Mercury drug samin and wala daw pong NAN HA. Salamat po sa sagot.

HA for hypoallergenic HW hydrolyzed whey protein po konti yung breakdown ng protein para sa madali madigest ng bata.

5y ago

Though both used po para sa mga bagets na prone to allergies. Still best to ask for your pedia’s advise kung ano need ni baby based sa assessment niya.