Red spot sa eye

Ano po ang cause ng dot na dugo sa eye ng baby 5 months?mawawala po ba yun..thank u po

1 Reply

Baka natusok po mommy.. May time din po na nagkaganyan si baby.. Inobserve ko lang po mommy.. Nawala din po ng kusa.. Observe niyo na lang din po mommy.. Kung napapansin niyo po irritable si baby dahil dun sa red spot na yun..pacheck niyo na lang po sa pedia niyo po😊

1y ago

Sis mga ilang days bago mawala meron ksi baby kongayun red eye sa white part ng eye nya bago naligo wla Naman pag tpos namin maligo pag bihis ko sakanya saka ko na pansin na red na yng Isa