Red spot sa eye ni l.o

Hello po sino po naka ranas nang ganito sa l.o nila? Yung eyeball nya na white part may maliit na spot or dot na red. Thanks po

Red spot sa eye ni l.o
5 Replies

Si baby ko may ganyan noon, napansin ko days after siya ipanganak. pero nawala din eventually.

d ko na po napansin kung gaano katagal pero nag last din cguro sya ng 2 wks bago nwala

baka birthmark mumsh? pero paconsult nyo na din po

3y ago

Hindi po kahapon lang tumubo

baby ko nawala din nmn ng kusa

3y ago

Ilang days po nawala mommy?

Eto po

3y ago

May ganyan din po baby ko kanina Lang namin napansin.. Nawala na po ba ung sa mata ng baby mo?