EYE DISCHARGE

May kamukha po b rito ng baby ko.. Nagmumuta po, maga mata. D naman po super red pero nagrered.ano po pwede ipahid of patak?? Thank u po

2 Replies

Mi ilang months po baby mo? nong 1 hanggang 2 months baby ko po nagmumuta rin siya. Minsan di niya pa maidilat mata niya dahil dumidikit yong muta ay ang dami pa. Wala po akong pinahid or pinatak basta nililinisan ko lang yong paligid ng mata niya gamit ang bulak with warm water po. Di pa kasi develop ang tear ducts nila kaya sila nagmumuta.

mi sinisipon ubo po b si baby? nung ako naman po kasi 4 mos baby ko inubo sinipon nagsore eyes din. di sya gaano mared pero nagred tas nagmuta. niresetahan po kmi tobramycin ng pedia nya. pinapatak sya sa mata. consult pa din po pedia para sure. sana umokay na si baby po. 🙏